Thứ ba, 18 tháng 3, 2014
8:00pm (PDT)
Rạp Castro
429 đường Castro
San Francisco, CA 94114

Xin vui lòng nhấp vào đây để biết thông tin vé

FREE TO PLAY - Hiện đang có:

Watch on Steam Watch on Youtube Watch on Itunes

Xem “Free to Play” trên Steam

Free to Play sẽ được đăng tải miễn phí trên Steam vào ngày 19 tháng 3 năm 2014!

Gói Free to Play

Gói Free to Play sẽ được bán trên Steam và Cửa hàng Dota 2, và 25% doanh số sẽ được phân phối đến những người chơi xuất hiện trong bộ phim cũng như những người đóng góp. Gói Free to Play sẽ bao gồm:

Vật phẩm trong trò chơi Dota 2

Vật phẩm sẽ xuất hiện vào ngày 19 tháng 3 năm 2014 tại Cửa hàng Dota 2Steam

FREE TO PLAY là một bộ phim tài liệu dài theo dấu chân của ba game thủ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới trong quá trình họ tranh tài cho phần thưởng một triệu đô la trong giải Dota 2 International đầu tiên. Trong những năm gần đây, Thể thao điện tử đã nổi lên để trở thành một trong những sự kiện đình đám của thể thao thi đấu ngày nay. Một giải đấu triệu đô đã thay đổi cảnh quan của thế giới game và những người chơi ưu tú ở đỉnh cao trong môn thể thao của họ, mọi thứ sẽ không bao giờ giống như trước đây nữa. Sản xuất bởi Valve, bộ phim ghi dấu lại các thách thức, sự hy sinh cần thiết để những người chơi có thể thi đấu ở đẳng cấp cao.

Một trải nghiệm ấn tượng, mở mang tầm mắt vào cái cách mà trò chơi điện tử đang trở thành thế hệ tiếp theo của thể thao.
—Geoff Keighley, Spike TV
Được ghi hình tuyệt đẹp và thực thi tuyệt vời; Free to Play là một bộ phim về trái tim, tâm huyết và những thứ chéo lái chúng ta đi. Đúng là, nó sẽ trở thành bộ phim tài liệu định nghĩa cho Thể thao điện tử, nhưng ngoài ra, nó còn vang dội xa hơn thế. Free to Play là một bộ phim để lại dấu ấn.
—Tác giả của Indie Game: The Movie
Một cái nhìn sâu sắc và đậm tính nhân văn vào thế giới của thể thao điện tử. Bộ phim ghi lại điểm cao trào.
—Philippa Warr, Wired.co.uk

Sinh ra tại L’viv, Ukraine, Dendi bắt đầu chơi điện tử ở tuổi rất nhỏ sau khi anh trai nhận được máy tính từ người bà. Đứng trước với những sở thích non trẻ trong cuộc sống, âm nhạc và khiêu vũ, Dendi đã thích thú với điện tử rất sớm và mau chóng vượt xa những người cùng lứa. Tốc độ phi thường kiếm được qua hàng giờ liền học đàn piano đã nhanh chóng được dùng trong các giải đấu game khu vực nơi mà anh ấy đã giành được để biết đến như là một đối thủ đầy thống trị và sáng tạo. Mặc dù anh ấy đã thành công ở các trò chơi khác, anh ấy đã tìm thấy tiếng gọi của lòng mình khi gặp phải Dota.

Nếu bạn có dõi theo sự phát triển của Dota Singapore, thì cái tên Benedict “HyHy” Lim sẽ quen thuộc với bạn. Sinh ra ở Singapore vào năm 1990, HyHy trở nên nổi bật khi mà anh và đồng đội của mình đại diện cho Singapore ở Asian Cyber Games 2007. Năm tiếp theo sau đó, anh ấy chiến thắng tại Electronic Sports World Cup. Kể từ đó, chiến công đầy mình của anh đã trở thành tượng đài trong cộng đồng Dota 2. Không bao giờ ngần ngại trước dư luận, Hyhy nói lên suy nghĩ của mình, và đã tự tạo nên tên tuổi cho bản thân dưới hình ảnh một trong những người chơi game chuyên nghiệp cầu tiến và linh hoạt nhất.

Có thể cho rằng là một trong những người chơi khủng nhất DotA 2 ở Tây bán cầu, Clinton "Fear" Loomis, chưa bao giờ có một con đường dễ dàng trải trước mặt anh. Luôn là kẻ dưới chướng, anh đã dùng một sự cân bằng giữa kỹ năng thô và kinh nghiệm từng trải có được để vượt qua sự cô lập mà người chơi tại Mỹ thường phải đối mặt khi họ cạnh tranh ở đẳng cấp cao nhất. Sinh năm 1988, nguyên tắc làm việc và sự tận tụy đã đưa anh từ Medford, Oregon sang châu Âu, Trung Quốc, và cuối cùng đến giải DotA 2 International, giải đấu với giải thưởng lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử.

THỎA THUẬN CẤP PHÉP

Valve cho bạn quyền trình chiếu show Free to Play, và sử dụng các tư liệu tiếp thị để quảng bá việc trình chiếu của bạn, bằng cách sử dụng các tệp phía dưới sau. Bằng cách tải các tệp sau, bạn đồng ý với các điều khoản cấp phép sau:

 1. Giấy phép cho các Tệp phim. Valve Corporation (“Valve”) cung cấp cho bạn quyền hạn phi độc quyền, miễn hoa hồng, có thể kết thúc để tái sản xuất, phân phối và trình chiếu công cộng các tệp liên kết bên dưới chứa phim Free to Play (the “Movie”) (a) tại các địa điểm sở hữu hay điều hành bởi, và (b) qua TV, dịch vụ video trên mạng, hoặc các phương tiện dịch vụ âm hình khác.
 2. Các tư liệu tiếp thị. Valve Corporation (“Valve”) cung cấp cho bạn quyền hạn phi độc quyền, miễn hoa hồng, có thể kết thúc để tái sản xuất, phân phối và trình chiếu công cộng các tệp liên kết bên dưới chứa tư liệu tiếp thị liên quan đến Bộ phin (“Tư liệu tiếp thị”) trong bất kì phương tiện truyền thông nào để quảng bá sự phân phối và trình chiếu Bộ phim của bạn.
 3. Giới hạn Bản quyền của bạn đối với Bộ phim và Tư liệu tiếp thị phải chịu các giới hạn sau:
  1. Bạn không được phép thay đổi, chỉnh sửa hay thay đổi Bộ phim hoặc Tư liệu tiếp thị dưới bất kì cách nào.
  2. Valve cho bạn quyền dùng Bộ phim và Tư liệu tiếp thị ở bất kì nơi nào trên thế giới, nhưng bạn phải chấp hành luật được áp dụng trong bất kì thẩm quyền nào tại nơi bạn thực thi quyền bản quyền, bao gồm cả tiếp thị, dán nhãn sản phẩm, hoặc bất kì luật nào khác có thể áp dụng
  3. Bạn sẽ quảng bá và giới thiệu Bộ phim và Tư liệu tiếp thị làm cho rõ ràng rằng Valve là chủ nhân và là nguồn cấp của Bộ phim, các Tư liệu tiếp thị, và Dota 2. Nếu phù hợp, bạn sẽ phải thể hiện dòng tri ơn sau: “© Valve Corporation 2014. All Rights Reserved. Valve, the Valve logo, Dota and the Dota logo are trademarks and/or registered trademarks of Valve.”
  4. Bạn sẽ tuân thủ theo các yêu cầu hợp lý rằng Valve có thể đưa ra, theo thời gian, để hợp tác trong việc tiếp thị và quảng ba Bộ phim.
  5. Valve có thể cập nhật Bộ phim hoặc Tư liệu tiếp thị theo thời gian. Ngay khi Valve thông báo công cộng một bản cập nhật, bạn sẽ phải nhanh chóng tải tệp cập nhật từ trang web này, và dừng ngay việc tái sản xuất, phân phối hay trình chiếu các phiên bản trước đó.
 4. Bồi thường. Bạn đồng ý phải bồi thường, bảo vệ và giữ Valve khỏi trách nhiệm, yêu cầu và phí phát sinh, bao gồm cả tiền luật sư, sinh ra từ hoặc liên quan tới việc vi phạm bản quyền này hoặc sử dụng Bộ phim hay Tư liệu tiếp thị. Valve giữ quyền, với chi phí của mình, để có sự bảo vệ độc quyền và điều khiển mọi vấn đề liên quan đến bồi thường.
 5. Luật pháp và Quyền tài phán. Giấy phép này được điều chỉnh theo luật của Washington, USA, và This license is governed by the law of Washington, USA và đối với bất kỳ tranh chấp phát sinh liên quan đến giấy phép này hay việc sử dụng Bộ phim hoặc Tư liệu, bạn đồng ý với thẩm quyền và địa điểm trong các tòa án bang và liên bang tọa lạc tại King County, Washington, USA.
Download Marketing Materials here.
Download Movie Files here.